Tổng đài ePass Viettel – Số điện thoại CSKH dịch vụ ePass 24/7

Tổng đài ePass Viettel – Số điện thoại CSKH dịch vụ ePass 24/7 được nhiều người quan tâm tìm kiếm, nhằm giải đáp các thắc mắc, các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ, hoặc với khách hàng mới cần tư vấn để hiểu rõ hơn về ePass. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin và các kênh chăm sóc KH dịch vụ ePass trong bài viết này nhé.

1. ePass Viettel là gì?

ePass Viettel là dịch vụ thu phí sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử không dừng giúp phương tiện lưu thông qua trạm thu phí không phải dừng chờ thanh toán tiền mặt như trước đây.

Dịch vụ ePass do công ty cổ phần giao thông số Việt Nam xây dựng hệ thống và triển khai vận hành tại Việt Nam, Công ty là thành viên của tập đoàn viễn thông Viettel. Vì thế mà thẻ ePass được nhiều người gọi là Thẻ thu phí không dừng của Viettel để phân biệt với Thẻ thu phí không dừng VETC.

Dịch vụ ePass – Thu phí không dừng

2. Các lợi ích của dịch vụ ePass

– Sử dụng dịch vụ ePass bạn khách hàng nhận được nhiều lợi ích như:

  • Không phải dừng chờ thanh toán, giảm thời gian qua trạm khoảng 60 lần
  • Tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm thời gian chờ qua trạm
  • Giảm thiểu tối đa hình thức thanh toán tiền mặt, tránh lây lan dịch bệnh

3. Số tổng đài ePass Viettel

– Dưới đây là các số tổng đài ePass, các liên hệ cần thiết, bạn hãy xem và liên hệ khi cần hỗ trợ nhé

Lưu ý: Từ 16/9/2022, ePass thông báo ngừng chính sách miễn phí cước gọi tổng đài 19009080 với thuê bao Viettel. Theo đó, khi khách hàng gọi tổng đài 19009080 sẽ trả phí kết nối 1.000 đồng/phút (mức cước áp dụng với thuê bao di động, cố định của tất cả các nhà mạng).

– Viettel cũng đã hỗ trợ khách hàng tại hơn 300 siêu thị Viettel Store trên toàn quốc, để được miễn phí dán thẻ và mở tài khoản giao thông ePass – Thu phí tự động không dừng bạn có thể đến cửa hàng Viettel Store gần nhất hoặc gọi hotline 1800 8123 để được tư vấn nhé.

Tổng đài ePass Viettel - Số điện thoại CSKH dịch vụ ePass 24/7
Tổng đài ePass Viettel – Số điện thoại CSKH dịch vụ ePass 24/7

Hi vọng các thông tin về dịch vụ ePass cũng như tổng đài chăm sóc khách hàng của ePass mà chúng tôi đã trình bày sẽ giúp bạn nhanh chóng liên hệ giải đáp các thắc mắc hoặc các vấn đề gặp phải nhé !