2 Cách Kiểm Tra Điện Thoại Có Hỗ Trợ 4G LTE Hay Không Dễ Thực Hiện

Muốn trải nghiệm tốc độ 4G đòi hỏi bạn phải dùng sim Viettel mới nhất và điện thoại có hỗ trợ 4G LTE, với sim hỗ trợ 4G thì bạn chỉ cần đến các cửa hàng giao dịch Viettel đổi sim mới, tuy nhiên khi điện thoại không hỗ trợ 4G LTE thì bạn phải mua ngay điện thoại mới. 2 Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G LTE hay không dễ thực hiện sau đây sẽ giúp bạn biết ngay tình trạng điện thoại đang sử dụng có dùng được 4G Viettel hay không.

2 Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G LTE

Cách 1: Kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G bằng giao thức USSD

Bước 1: Các bạn lắp sim Viettel vào điện thoại cần kiểm tra.

Bước 2: Bấm phím như sau: *098*4# và bấm Gọi, Màn hình hiển thị các tùy chọn quý khách chỉ cần thao tác như hình dưới đây để nhận kết quả.

Kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G bằng giao thức USSD
Kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G bằng giao thức USSD

Cách 2: Kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G bằng ứng dụng My Viettel

– Ngoài cách bấm *098*4#  bạn còn kiểm tra được điện thoại có hỗ trợ 4G hay không bằng ứng dụng My Viettel, bạn hãy cài đặt ứng dụng để quản lý tài khoản, cập nhật khuyến mãi Viettel mới nhất nhé, xem ngay cách cài đặt ứng dụng My Viettel.

– Các bạn chọn “Thông tin 4G” > “Tra cứu các thiết bị hỗ trợ 4G” > Nhập vào hãng điện thoại và tên máy điện thoại rồi bấm tra cứu, hệ thống sẽ hiển thị xem điện thị thiết bị có hỗ trợ 4G hay không. (Hiện tại ứng dụng My Viettel đã cập nhật, bạn hãy dùng thao tác *098#OK để tra cứu nhé)

Cách 2: Kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G bằng ứng dụng My Viettel
Kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G bằng ứng dụng My Viettel

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp trên điện thoại, hãy vào mục “cài đặt” trên điện thoại, nhấn chọn “dữ liệu di động”, nếu máy hỗ trợ 4G LTE sẽ hiển thị chi tiết.

Khi đã chắc chắn điện thoại có hỗ trợ 4G LTE bạn hãy nạp tiền vào tài khoản để đăng ký các gói cước 4G Viettel sử dụng nhé, hiện có rất nhiều gói cước khuyến mãi khủng như V120 Viettel ưu đãi 60GB + miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút + miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.

Chúc các bạn kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G LTE hay không thành công và sớm trải nghiệm tốc độ 4G Viettel ngay trên điện thoại của mình nhé!