Trang Chủ / Hướng dẫn / 2 cách kiểm tra khuyến mãi Viettel có kết quả ngay bạn nên biết

2 cách kiểm tra khuyến mãi Viettel có kết quả ngay bạn nên biết

Với các thuê bao khác nhau Viettel sẽ có các khuyến mãi khác nhau nên vì thế kiểm tra khuyến mãi Viettel được hưởng là việc làm cần thiết giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ. 2 cách kiểm tra khuyến mãi Viettel có kết quả ngay hoàn toàn miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn biết chính xác thuê bao đang sử dụng được hưởng những ưu đãi gọi thoại, nhắn tin hoặc dịch vụ 3G/4G gì.

2 cách kiểm tra khuyến mãi Viettel có kết quả ngay

Cách 1: Kiểm tra khuyến mãi bằng cách bấm *098#

– Một cách đơn giản dễ làm đó là bạn dùng điện thoại bấm phím: *098# OK hoặc GỌI để chạy giao thức USSD

– Khi các tùy chọn được hiển thị trên màn hình bạn chọn “KM thoai, SMS, Combo” rồi chọn theo các hướng dẫn của hệ thống để kiểm tra khuyến mãi mong muốn.

Cách 1: Kiểm tra khuyến mãi bằng cách bấm *098#
Kiểm tra khuyến mãi bằng cách bấm *098# và OK

Cách 2: Cài đặt ứng dụng My Viettel để kiểm tra khuyến mãi

– Ứng dụng My Viettel được phát triển nhắm giúp cho khách hàng quản lý tài khoản, dịch vụ đồng thời cập nhật nhanh nhất các khuyến mãi Viettel mới nhất.

– Bạn truy cập vào link sau để tải và cài đặt ứng dụng nhé: https://viettel.vn/myviettel

Ngoài 2 cách trên bạn có thể gọi đến tổng đài 198 để nhờ nhân viên trực tổng đài hỗ trợ kiểm tra khuyến mãi giúp, hoặc truy cập mục khuyến mãi Viettel để cập nhật thông tin thường xuyên nhé.

Nhanh tay dùng 1 trong 2 cách trên để kiểm tra khuyến mãi Viettel được hưởng và đăng ký để được ưu đãi sử dụng dịch vụ tiết kiệm, thoải mái. Có nhu cầu sử dụng Data thường xuyên trên điện thoại bạn xem thêm khuyến mãi Data Viettel để chọn gói cước rẻ dung lượng cao sử dụng Internet tẹt ga.