2 Cách Kiểm Tra Khuyến Mãi Viettel Có Kết Quả Ngay Bạn Nên Biết

Với các thuê bao khác nhau Viettel sẽ có các khuyến mãi khác nhau nên vì thế kiểm tra khuyến mãi Viettel được hưởng là việc làm cần thiết giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ. 2 cách kiểm tra khuyến mãi Viettel có kết quả ngay hoàn toàn miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn biết chính xác thuê bao đang sử dụng được hưởng những ưu đãi gọi thoại, nhắn tin hoặc dịch vụ 3G/4G gì.

2 cách kiểm tra khuyến mãi Viettel có kết quả ngay

Cách 1: kiểm tra các gói khuyến mãi của Viettel bằng cách bấm *098#

– Một cách đơn giản dễ làm đó là bạn dùng điện thoại bấm phím: *098# OK hoặc GỌI để chạy giao thức USSD.

– Khi các tùy chọn được hiển thị trên màn hình điện thoại bạn chọn “Sieu uu dai Data” hoặc “Mien phi Thoai”… rồi thực hiện theo các hướng dẫn của hệ thống để kiểm tra chương trình khuyến mãi của Viettel dành cho sim đang sử dụng.

Cách 1: Kiểm tra khuyến mãi bằng cách bấm *098#
Kiểm tra khuyến mãi bằng cách bấm *098# và OK

Cách 2: Cách kiểm tra khuyến mãi qua ứng dụng My Viettel

– Ứng dụng My Viettel được phát triển nhằm giúp cho khách hàng quản lý tài khoản, dịch vụ đồng thời cập nhật nhanh các khuyến mãi Viettel mới nhất.

– Nếu chưa cài đặt ứng dụng bạn hãy xem ngay cách cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại, sau đó sử dụng tính năng trợ lý ảo để tra cứu khuyến mãi:

  • Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel rồi bấm vào trợ lý ảo My Viettel
  • Bước 2: Bấm vào “Khuyến mãi dành cho bạn”
  • Bước 3: Bấm vào khuyến mãi bạn mong muốn sử dụng, chẳng hạn “khuyến mãi Data”
  • Bước 4: Xem danh sách các gói cước khuyến mãi được đăng ký.
Cách kiểm tra khuyến mãi qua ứng dụng My Viettel
Cách kiểm tra khuyến mãi qua ứng dụng My Viettel

Ngoài 2 cách trên bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel 18008168 để nhờ nhân viên trực tổng đài hỗ trợ kiểm tra khuyến mãi giúp, hoặc truy cập mục khuyến mãi Viettel để cập nhật thông tin thường xuyên nhé.

Nhanh tay áp dụng 1 trong 2 cách trên để kiểm tra khuyến mãi Viettel được đăng ký để nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ tiết kiệm, thoải mái.

Có nhu cầu sử dụng Data thường xuyên trên điện thoại bạn xem thêm khuyến mãi Data Viettel để chọn gói cước rẻ dung lượng cao sử dụng Internet “thả ga” nhé !