Hướng dẫn các cách nạp tiền vào tài khoản ePass Viettel

Khi sử dụng dịch vụ thu phí không dừng – ePass Viettel cần nạp tiền vào tài khoản để thanh toán khi qua các trạm thu phí. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các cách nạp tiền vào tài khoản ePass Viettel nhanh chóng như: nạp qua ngân hàng, nạp qua ví điện tử, nạp tại quầy dịch vụ của ngân hàng,…. mời bạn theo dõi.

1. Các cách nạp tiền vào ePass Viettel online

1.1 Cách nạp tiền vào ePass Viettel qua Viettel Money

– Viettel Money với rất nhiều tiện ích dành cho khách hàng, trong đó có tiện ích nạp tiền vào ePass, các bạn thực hiện theo các bước sau để nạp tiền nhé:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Viettel Money, tại trang hủ ứng dụng bấm xem tất cả
  • Bước 2: Bạn lướt xuống mục “Đi lại, Du lịch” rồi bấm chọn “Thu phí không dừng ePass
  • Bước 3: Bấm liên kết ngay để “liên kết với hợp đồng ePass thanh toán phí không dừng trên Viettel Money“, giúp thanh toán tự động qua viettel Money khi đi qua trạm, không cần nạp tiền vào tài khoản ePass.
Cách nạp tiền vào ePass Viettel qua Viettel Money - Viettel Pay
Cách nạp tiền vào ePass Viettel qua Viettel Money – Viettel Pay

– Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng Viettel Money để liên kết ePass, thanh toán tự động nhanh chóng và tiện lợi.

1.2 Cách nạp tiền vào ePass Viettel qua VNPT Money

– Ví điện tử VNPT Money cũng hỗ trợ khách hàng nạp tiền từ ví vào tài khoản ePass, nếu bạn có tài khoản VNPT Money hãy thực hiện theo các bước sau nhé:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Viettel Money, tại mục “Dịch vụ khác” bấm xem tất cả
  • Bước 2: Bạn lướt xuống mục “Di chuyển – Du lịch” rồi bấm chọn “Nạp tiền TK ePass
  • Bước 3: Nhập vào các thông tin như: Biển số xe, loại biển số rồi bấm tiếp tục và thực hiện theo các bước của hệ thống, xác nhận số tiền nạp và hoàn tất.
Cách nạp tiền vào ePass Viettel qua VNPT Money

Xem thêm Tổng đài ePass Viettel – Số điện thoại CSKH dịch vụ ePass 24/7

1.3 Cách nạp tiền vào ePass Viettel qua MoMo

– Ví điện tử MoMo đã rất phổ biến với khách hàng trong những năm qua, nếu bạn đang có tài khoản MoMo thì hãy thực hiện theo các bước sau để nạp tiền vào tài khoản thu phí không dừng ePass Viettel:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MoMo, tại màn hình trang chủ ứng dụng bạn bấm xem thêm dịch vụ.
  • Bước 2: Bạn lướt xuống mục “Di chuyển – Du lịch” rồi bấm chọn “thu phí không dừng
  • Bước 3: Nhập vào các thông tin như: Biển số xe, loại biển số rồi bấm tiếp tục và thực hiện theo các bước của hệ thống, xác nhận số tiền nạp và hoàn tất.

2. Cách nạp tiền vào ePass Viettel tại quầy ngân hàng

– Dịch vụ Thu phí không dừng của Viettel có hỗ trợ bạn nạp tiền vào tài khoản tại ngân hàng, bạn có thể đến bất kỳ quầy giao dịch ngân hàng trên toàn quốc và yêu cầu chuyển tiền hoặc nộp tiền vào tài khoản thu phí tự động không dừng ePass cho CÔNG TY CP GIAO THÔNG SỐ VIỆT NAM (VDTC) mở tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh sở giao dịch 1.

Mẫu giấy nộp tiền vào tài khoản ePass

Xem thêm 10 cách nạp tiền thu phí không dừng vào ePass

Hi vọng các cách nạp tiền vào tài khoản ePass Viettel trong bài viết này đã phần nào giúp bạn biết tìm được cách nạp thẻ tiện lợi, phù hợp nhất với mình. Hãy nhanh chóng áp dụng theo hướng dẫn để giúp tài khoản ePass của mình luôn trong trạng thái sẵn sàng để qua trạm nhanh chóng không cần dừng phương tiện nhé !