Đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản được không?

Đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản được không? đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng sử dụng mạng Viettel, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

1. Điểm Viettel++ là gì ?

– Nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến điểm Viettel++, đây là một chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng của Viettel khi sử dụng dịch vụ. Theo đó mỗi khi khách hàng sử dụng 1 dịch vụ gọi thoại, nhắn tin, Data hoặc phát sinh 1 giao dịch chuyển tiền, nạp tiền qua ứng dụng Viettel Money sẽ được cộng 1 số điểm nhất định.

– Điểm Viettel++ cũng được Viettel tặng cho khách hàng vào các dịp Lễ, kỷ niệm,…Điểm này có thể quy đổi thành Voucher, Data, phút gọi, tin nhắn nội mạng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chương trình Viettel++ sẽ giúp tích điểm quy đổi dịch vụ từ đó tiết kiệm và sử dụng thoải mái hơn.

Đổi điểm Viettel++ nhận quà hấp dẫn

2. Đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào được không ?

– Điểm Viettel++ có thể đổi sang các dịch vụ khác như: Data, thoại, tin nhắn nội mạng, voucher quá tăng. Tuy nhiên không hỗ trợ đổi sang thẻ cào Viettel.

– Trước đây Viettel hỗ trợ khách hàng đổi điểm Viettel++ sang cước di động, tuy nhiên tính năng này cũng đã tạm dừng từ tháng 02/2023. Dưới đây là thông báo chi tiết trên ứng dụng My Viettel.

Tính năng đổi điểm Viettel++ sang cước di động đã dừng từ tháng 02/2023

Đổi điểm Viettel được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và áp dụng, bởi khi sử dụng dịch vụ của Viettel sẽ được cộng điểm tích lũy, dùng càng nhiều điểm tích lũy càng cao. Với số điểm này có thể dễ dàng đổi sang Data, thoại, SMS để sử dụng tiết kiệm hơn. Trong đó đổi điểm Viettel++ sang Data được khách hàng sử dụng nhiều nhất, bạn cũng có thể đổi để truy cập internet nhé !

Như vậy qua bài viết này bạn đã biết được có đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào được hay không rồi, hãy nhanh tay đổi sang các quà tặng khác nhé ! Viettel cũng đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng, đặc biệt là gói Data. Có nhu cầu sử dụng mạng 4G bạn thử đăng ký trải nghiệm gói cước siêu hấp dẫn sau:

SD90

90.000 đồng /30 ngày

1.5GB Data/ngày.

(Hết 1.5GB ngưng truy cập)

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoặc Soạn tin:

( SD90 DKV gửi 9123 )