Gói cước VTID2 là gì ? Có cần hủy gói VTID2 Viettel không ?

Nhiều khách hàng kiểm tra gói cước Data đang sử dụng và thấy thông tin trả về là VTID2, vậy gói cước VTID2 là gì ? Đăng ký sử dụng ra sao và có cần hủy gói VTID2 Viettel khi hết chu kỳ hay không, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, mời bạn tham khảo.

1. Gói cước VTID2 là gì ?

– Gói cước VTID2 là gói cước Data của Viettel, khi khách hàng đổi điểm Viettel++ lấy Data thành công thì sẽ được gán gói VTID2 sử dụng trong chu kỳ ngày hoặc tháng tùy lúc bạn quy đổi.

– Gói cước nhằm phân biệt Data của chương trình Viettel++ với các gói cước Data Viettel khác, từ đó giúp khách hàng không bị nhầm lẫn khi sử dụng dịch vụ.

Gói cước VTID2 từ chương trình đổi điểm Viettel++ sang Data
Gói cước VTID2 từ chương trình đổi điểm Viettel++ sang Data

2. Cách đăng ký gói VTID2

– Để sử dụng gói VTID2 Viettel bạn thực hiện đổi điểm Viettel++ sang Data mà không cần thao tác nhắn tin đăng ký như các gói cước khác.

– Bạn càng đổi nhiều điểm thì lượng Data của gói VTID2 càng cao, từ đó truy cập mạng internet được thoải mái hơn nhé.

3. Có cần hủy gói VTID2 Viettel không ?

– Rất nhiều khách hàng lo lắng gói cước VTID2 của Viettel gia hạn tự động, TB sẽ bị mất tiền mà lại không có nhu cầu sử dụng. Vậy thì có cần hủy gói cước VTID2 Viettel không?

– Câu trả là không, gói cước VTID2 sẽ tự động hủy bỏ khi hết hạn sử dụng mà không cần bất cứ thao tác nào, bạn hãy tận dụng tối đa Data của gói cước để truy cập internet trên điện thoại.

Xem thông tin gói cước trên ứng dụng My Viettel
Xem thông tin gói cước trên ứng dụng My Viettel

Xem thêm Hướng dẫn 3 cách kiểm tra điểm Viettel++ chính xác nhất

Giờ thì bạn đã biết gói cước VTID2 là gì và có cần hủy bỏ gói cước để không tốn phí gia hạn rồi đúng không nào, hãy tìm hiểu ngay chương trình Viettel++ tích lũy điểm đổi lấy qùa tặng, đặc biệt là đổi sang Data truy cập internet tiết kiệm chi phí nhé.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++ !