Trang Chủ / Gói cước Data 3G/4G / Gói G3 Viettel, mua thêm 3GB Data dùng trong 3 giờ chỉ 9.000đ

Gói G3 Viettel, mua thêm 3GB Data dùng trong 3 giờ chỉ 9.000đ

Bạn đang hết dung lượng tốc độ cao và mong muốn mua thêm Data tốc độ cao giá rẻ hãy tìm hiểu gói G3 Viettel giúp mua thêm 3GB Data tốc độ cao dùng trong 3 giờ giá rất rẻ chỉ 9.000đ/lần đăng ký. Hãy tìm hiểu gói cước G3 của Viettel trong phần nội dung dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước G3 Viettel

– Giá cước 9.000đ/lần đăng ký

– Dung lượng mua thêm: 3GB Data, hết 3GB tính cho gói Data chính (nếu có)

– Thời gian sử dụng 3 giờ tính từ lúc đăng ký

– Gói cước không tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

– Bạn có thể đăng ký nhiều lần gói cước G3 để mua thêm 3GB sử dụng trong chu kỳ của gói cước Data chính.

Gói G3 Viettel dành cho thuê bao nào sử dụng?

– Gói G3 dành cho thuê bao di động Viettel đang có nhu cầu mua thêm Data tốc độ cao để sử dụng, tuy nhiên thuê bao cần nằm trong danh sách ưu đãi của Viettel, để biết có được ưu đãi không bạn có thể tìm hiểu cách kiểm tra khuyến mãi Viettel hoặc soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp bên dưới, nếu không nằm trong danh sách hệ thống sẽ thông báo không thành công.

Đăng ký gói G3 của Viettel

G3

9.000 đồng

3 GB lưu lượng.

ĐĂNG KÝ

Hoặc Soạn tin:

( G3 866772169 gửi 9123)

Hủy gói G3 Viettel như thế nào?

– Do gói cước tự động gia hạn nên bạn cần soạn tin nhắn hủy khi không có nhu cầu sử dụng theo cú pháp: HUY G3 gửi 191, soạn tin nhắn xác nhận Y gửi 191

– Tin nhắn gửi đến 191 hoàn toàn miễn phí

Gói G3 Viettel, mua thêm 3GB Data dùng trong 3 giờ chỉ 9.
Mua thêm 3GB Data dùng trong 3 giờ chỉ 9.000đ

Gói cước G3 Viettel rất hấp dẫn đúng không nào, với 3GB sử dụng trong 3 giờ bạn có thể xem phim, clip hài, lướt Facebook, tải nhạc,… Tẹt ga chỉ với mức phi rất rẻ 9.000đ. Còn chờ gì nữa mà không bổ sung thêm 3GB Data tốc độ cao giúp điện thoại truy cập các ứng dụng trực tuyến hấp dẫn từ Internet nào.

Còn rất nhiều gói cước giúp bạn bổ sung dung lượng cho điện thoại với mức phí rẻ, tìm hiểu ngay cách mua thêm dung lượng 4G Viettel giá rẻ nhé! Hiện tại Viettel đã cung cấp rất nhiều gói Data có dung lượng khủng giúp bạn online cả tháng không giới hạn như Umax300 hoặc V90 Viettel nên bạn hãy tìm hiểu thông tin các gói cước này và đăng ký sử dụng thoải mái hơn nhé, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ Data 3G/4G Viettel!